ผ่านไปแล้ว ! กับการอบรมหลักสูตร ISO 19011:2018 ยกระดับการตรวจประเมินผลิตภัณฑ์ฮาลาลให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล โดย สกอท.

สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย (สกอท.) ได้จัดการฝึกอบรม "หลักสูตรแนวทางการตรวจประเมินตามมาตรฐานสากล ISO 19011:2018 สำหรับผู้ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ฮาลาล" ระหว่างวันที่ 7 - 8 พฤศจิกายน 2568
การฝึกอบรมหลักสูตร 2 วันนี้ มีวัตถุประสงค์สำคัญคือ:
เพื่อให้ผู้เข้าอบรมเข้าใจ หลักการตรวจประเมิน ตามมาตรฐานสากล
เพื่อให้ทราบถึง ประเภทและกระบวนการตรวจประเมิน อย่างเป็นระบบ ภายใต้หลักการมาตรฐาน ISO 19011:2018
เพื่อยกระดับความสามารถของผู้ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ฮาลาล ให้สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างมีคุณภาพตามหลักการสากล
หลักสูตรนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ สกอท. ในการผนวกหลักศาสนาเข้ากับมาตรฐานสากล เพื่อส่งเสริมและสร้างความเชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ฮาลาลไทยในเวทีโลก

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้ โปรดยอมรับนโยบายคุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้บริการที่ดีที่สุดของท่าน ท่านสามารถศึกษาวิธีการตั้งค่าการควบคุมคุกกี้ของท่านผ่านนโยบายการใช้คุกกี้ของเราที่นี่

นโยบายการใช้คุกกี้ของเราที่นี่ ยอมรับ