งานเลี้ยงแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสที่ นายวันมูหะมัดนอร์ มะทา ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯให้ดำรงตำแหน่งประธานรัฐสภา และประธานสภาผู้แทนราษฎร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.)มุสลิม

งานเลี้ยงแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสที่ นายวันมูหะมัดนอร์  มะทา ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯให้ดำรงตำแหน่งประธานรัฐสภา และประธานสภาผู้แทนราษฎร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.)มุสลิม

วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2566 เวลา 17.00 น. จุฬาราชมนตรี และคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย จัดเลี้ยงแสดงความยินดีต่อท่านวันมูหะมัดนอร์ มะทา ในโอกาสที่ได้รับโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งเป็นประธานสภาผู้แทนราษฏร และแสดงความยินดีต่อ สส.มุสลิม โดยมีนายอรุณ บุญชม ผู้แทนจุฬาราชมนตรี พล.ต.ต. สุรินทร์ ปาลาเร่ เลขาธิการคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย ผู้นำศาสนา และทูตานุทูตหลายประเทศ ร่วมแสดงความยินดี ณ โรงแรมอัล มีรอซ ซอยรามคำแหง 5 ถนนรามคำแหง แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้ โปรดยอมรับนโยบายคุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้บริการที่ดีที่สุดของท่าน ท่านสามารถศึกษาวิธีการตั้งค่าการควบคุมคุกกี้ของท่านผ่านนโยบายการใช้คุกกี้ของเราที่นี่

นโยบายการใช้คุกกี้ของเราที่นี่ ยอมรับ