เจ้าชายสุลต่านสนับสนุนการจัดงานเทศกาลท่องเที่ยวอิสลามในนครมาดีนะห์

เจ้าชายสุลต่านสนับสนุนการจัดงานเทศกาล “มาดีนะห์เมืองหลวงของการท่องเที่ยวอิสลาม 2017” ในนครมาดีนะห์ ที่เซ็นทรัลปาร์ค คิง ฟาฮัด

    อาหรับนิวส์ รายงานว่า (13ก.พ.60) เจ้าชายสุลต่าน บิน ซัลมาน ประธานคณะกรรมการกำกับซาอุดิอาระเบียเพื่อการท่องเที่ยวและมรดกแห่งชาติ(SCTH) สนับสนุนการเริ่มของเทศกาล “มาดีนะห์เมืองหลวงของการท่องเที่ยวอิสลาม 2017” ในวันเสาร์ ที่เซ็นทรัลปาร์ค คิง ฟาฮัด ในมิตรภาพของเจ้าชายไฟซอล บิน ซัลมาน ผู้ว่าราชการนครมาดีนะห์   เจ้าหน้าที่โฆษกของการจัดงาน คอลิด อัลชารานี กล่าวว่า คณะกรรมการจัดงานได้สรุปการเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพต้อนรับแขกจากทั่วทุกมุมโลกอิสลาม และกล่าวเพิ่มว่า จะเป็นครั้งแรกในหมู่ประเทศสมาชิกขององค์การความร่วมมืออิสลาม(OIC) ในส่วนของงานจะมีการเข้าร่วมจากเจ้าหน้าที่อาวุโสรัฐมนตรี ปัญญาชน นักเขียน และสื่อจากราชอาณาจักรซาอุดิอาระเบียและต่างประเทศ จะมีการถ่ายทอดสดในจอขนาดใหญ่ในพื้นที่มาดีนะห์ เช่น ในสวนของคิง ฟาฮัด เส้นทางการทำฮัจย์และห้าง Al-Rashed อัลชารานี กล่าวว่า จะมีการจัดกิจกรรมอย่างมากมายและโครงการจะเปิดตัวในแบบคู่ขนานกับการจัดงานพิธีเปิด ซึ่งจะดึงดูดการท่องเที่ยวมากขึ้นในมาดีนะห์ เขากล่าวเน้นว่า คณะกรรมการมีความพร้อมในการจัดงานที่เหมาะสมกับนครมาดีนะห์และความศักดิ์สิทธิ์ เขากล่าวว่า การจัดงานเทศกาลจะเน้นความสามารถของหนุ่มสาวในการจัดการ เขากล่าวเพิ่มว่าจะมีพนักงานกว่า 700 คน

Prince Sultan bin Salman, president of the Saudi Commission for Tourism and National Heritage (SCTH),

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้ โปรดยอมรับนโยบายคุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้บริการที่ดีที่สุดของท่าน ท่านสามารถศึกษาวิธีการตั้งค่าการควบคุมคุกกี้ของท่านผ่านนโยบายการใช้คุกกี้ของเราที่นี่

นโยบายการใช้คุกกี้ของเราที่นี่ ยอมรับ